Giới thiệu

city

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Dịch Vụ Minh Long tự hào là đơn vị tư vấn độc lập trong lĩnh vực thi công, xây dựng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, quản lý và giám sát thi công nhà phố trong các dự án lớn.

Với cơ sở vật chất cũng như con người ngày càng được đầu tư và nâng cao, Minh Long tự hào là đơn vị đáp ứng đầy đủ, trọn vẹn các tiêu chuẩn khắt khe của các công trình thuộc dự án lớn, với kinh nghiệm thi công hơn 1000 căn hộ cao cấp trong các dự án như Lakeview City (180 Căn), Vạn Phúc City (115 Căn), Novaworlk Hồ Tràm (59 Căn), Water Point Long An (100 Căn), Khu Nhà Ở Phú Hữu Dragon Villa (70 Căn), Novaworld Phan Thiết (80 căn)…

Thế mạnh của Minh Long chính là thi công các công trình dân dụng với mũi nhọn là nhà phố, với kinh nghiệm thiết kế, thi công hàng ngàn công trình trong các dự án lớn khắp mọi miền tổ quốc cùng với lợi thế được làm việc, cộng tác với các chủ đầu tư lớn như Novaland, Vinhome, Cii, Đại Phúc, Phú Long,.. chúng tôi thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của Quý Khách hàng do đó nguyên tắc hàng đầu của Minh Long khi kiến tạo các tổ ấm chính là đảm bảo chất lượng công trình cao nhất với nguyên vật liệu tốt nhất, đảm bảo kết cấu và an toàn, bên cạnh chất lượng yếu tố thẩm mỹ luôn được chúng tôi chú trọng, đảm bảo những ngôi nhà hình thành sẽ là những tổ ấm độc đáo về kiến trúc.

Để nhận được sự tin yêu từ các nhà đầu tư lớn cũng như Quý khách hàng thân yêu, chính sự tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, là yếu tố cốt lõi để Minh Long có được ngày hôm nay, rất hiếm công ty có lực lượng KTS nòng cốt, giàu kinh nghiệm chinh chiến hơn 15 năm trong nghề, lực lượng kỹ sư tận tình bám sát công trình. Cùng với đó là đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, hệ thống vận hành công ty quy chuẩn, đội thợ thi công chọn lọc, có đào tạo bài bản, tay nghề cao. Tại Minh Long lực lượng nhân sự được huấn luyện và đào tạo chuyên môn liên tục với mục tiêu cuối cùng là đồng hành cùng khách hàng có được tổ ấm đẹp, chất lượng với giá cả hợp lý.

Thế mạnh của Minh Long:

  • Thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp và chất lượng
  • Thiết kế và thi công nhà dự án
  • Thiết kế và thi công biệt thự sang trọng

Chất lượng trong thiết kế - Chất lượng trong thi công - Chất lượng trong từng ngôi nhà là yếu tố cốt lõi để tạo dựng nên thương hiệu Minh Long uy tín trong lĩnh vực xây dựng không chỉ riêng tại Tp.HCM.

Chúng tôi: Công Ty TNHH Xây Dựng Và Dịch Vụ Minh Long tự hào vì được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong hành trình dựng xây ngôi nhà mơ ước.

Contact Me on Zalo
0901 099 100